Muốn ăn sạch thịt chân cua, đầu tiên, bạn bẻ phần chân cua theo từng khớp.
Dùng kéo cắt bớt khoảng một cm ở hai đầu phần chân to của cua.
Lấy phần chân nhỏ đút vào trong phần chân to để đẩy thịt cua ra ngoài.
Như vậy, bạn sẽ dễ dàng ăn trọn vẹn chân cua.
Khi ăn càng cua, bạn sử dụng kéo cắt một đường nhỏ trên phần vỏ càng không di chuyển được.
Bẻ vặn nhẹ nhàng để lấy thịt cua bên trong càng.
Muốn ăn thân cua, việc đầu tiên là bỏ vảy bụng.
Tách mai cua.
Dùng kéo cắt đôi thân cua.
Cắt bỏ phổi cua và những phần không ăn được.
Xoay miếng cua, cắt phần vỏ phía trên như khi cắt một miếng vải.
Tách đôi miếng cua vừa cắt và thưởng thức.
Minh Trang (Theo Everymom)
About Unknown
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
0 nhận xét:
Đăng nhận xét