Từ đầu năm 2020, vì dịch Covid-19 phải hạn chế ra ngoài nên chị Huỳnh Thị Mỹ Hiền, 35 tuổi, giám đốc một công ty mỹ phẩm ở Cần Thơ lên kế hoạch làm một vườn rau trên sân thượng rộng hơn 80m2 của gia đình. Thấy những can nhựa của gia đình đã cất kho mấy năm nay nhưng không dùng đến, người phụ nữ nảy ra ý tưởng tận dụng chúng thay vì dùng hộp xốp hoặc chậu xi măng như một số người đã làm.
"Tôi thấy nhiều người trồng trong chai nhựa 5 lít mà rau vẫn xanh tốt nên tin là những chiếc can nhựa của tôi 30 lít cũng sẽ trồng được. Can nhựa nhẹ, gọn, xài cũng bền", nữ giám đốc chia sẻ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét