Bà nội trợ đua nhau khoe 'hồng treo gió' tự làm ngon hơn mua sẵn

Let's block ads! (Why?)

Chị Nguyễn Thu, người đã vào tận Đà Lạt để học hỏi cách làm hồng treo gió ngon từ các chuyên gia Nhật Bản, cho biết hồng ngon nhất để làm là hồng vuông đồng Đà Lạt và hồng tám hải/ hồng trứng, còn hồng Mộc Châu, giá cả mềm mại hơn chút, tuy nhiên màu sắc thành phẩm lại không đẹp bằng. Năm ngoái, chị Thu làm cả tạ hồng, vừa ăn, vừa biếu họ hàng và bán một phần.

About Unknown

Unknown
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
Recommended Posts × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét