Canh riêu cua nên nấu với giấm bỗng hay me?

Tôi rất thích ăn món canh riêu cua. Vì là món ăn kỳ công nên tôi thường rất đầu tư làm. Thường thì tôi nấu canh riêu với giấm bỗng, cà chua. (Trường hợp không có giấm bỗng sẽ nấu cùng mẻ). Tuy nhiên món canh của tôi bị chị hàng xóm chê tơi tả. Chị ấy bảo món này chuẩn nhất là phải nấu với quả như sấu, me, dọc hoặc tai chua? Mấy người hàng xóm cạnh chỗ tôi cũng đều nấu như thế.

Tôi chưa làm nên không biết thế nào. Bạn đọc có thể chỉ giúp tôi nấu với giấm bỗng hay các loại quả như me, sấu, cách nào ngon hơn?

Thủy

Chia sẻ các thắc mắc và kinh nghiệm nấu ăn của bạn tại đây.

Let's block ads! (Why?)

About Unknown

Unknown
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
Recommended Posts × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét