Làm bánh su kem thơm ngon không cần lò nướng

Chuẩn bị:

1. Vỏ su

- 70g bột mỳ.

- 2 trứng gà.

- 100 ml nước.

- 40 ml dầu ăn.

- 1 muỗng đường (thìa cafe)

- 1 nửa thìa bột nở (thìa cafe).

- Muối.

2. Nhân su

- 2 lòng đỏ trứng.

- 20g bột ngô.

- 200 ml sữa tươi.

- 40g đường.

- 10g bơ.

- 1 thìa vani (thìa cafe).

lam-banh-su-kem-thom-ngon-khong-can-lo-nuong

Cách làm:

Vỏ bánh su

- Cho nước, dầu, đường, muối đun sôi rồi cho bột mỳ, bột nở vào khuấy đều đến khi bột dóc.

- Để nguội chút thì cho trứng vào, đánh tan.

- Đến khi nào bột đặc là chuẩn.

- Cho vào túi bắt kem, mang cất vào tủ lạnh 30 phút sau đó mang đi chiên.

Làm nhân kem

- Đánh tan lòng đỏ với đường đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt là được. Sau đó rây bột ngô vào đánh tan.

- Sữa tươi đun sôi lăn tăn rồi cho hỗn hợp vào quấy chín. Tắt bếp cho vani vào là xong.

- Bánh nguội xẻ cạnh rồi bơm kem vào là ăn được.

Thùy Anh

Let's block ads! (Why?)

About Unknown

Unknown
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
Recommended Posts × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét