Những sai lầm khiến bạn làm hỏng món giò xào

Bài viết có sự tư vấn của ông Phạm Hữu Toán, từng là một nghệ nhân làm giò có tiếng ở Thái Bình, để luôn thành công với giò xào.

Câu 1: Để làm giò xào ngon, nên lấy bộ phận nào của con lợn?

a. Thịt thủ và chân giò.

b. Chỉ cần thịt thủ.

c. Thịt thủ và nạc vai.

Hoàng Anh

Let's block ads! (Why?)

About Unknown

Unknown
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
Recommended Posts × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét