Cách muối hành kiệu giòn ăn được nhanh, để được lâu

Công thức muối dưa hành, củ kiệu này được chia sẻ bởi bà Võ Thị Thu Thủy, đầu bếp gốc Huế chuyên làm những món ăn kèm như hành, củ kiệu, gân bò củ kiệu, tôm chua... nổi tiếng Quảng Bình.

Câu 1. Làm gì để hành, kiệu bớt vị hăng trước khi đem muối?

1. Ngâm vào nước muối loãng 5-10 tiếng.

2. Ngâm vào nước muối loãng qua đêm.

3. Ngâm vào phèn chua nửa ngày.

Mộc Miên

Let's block ads! (Why?)

About Unknown

Unknown
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
Recommended Posts × +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét