Thứ hai, 16/1/2017 | 09:19 GMT+7
Thứ hai, 16/1/2017 | 09:19 GMT+7
Bạn có biết, lượng bì lợn có tính quyết định tạo nên độ keo cho món thịt đông.
Bài viết có sự tư vấn của nghệ sĩ Khánh Vân - chủ cửa hàng giò chả Ước Lễ (Hà Nội) - sẽ giúp bạn nấu được nồi thịt đông ngon nhất vào dịp Tết này.
1. Phần thịt nào nấu đông ngon nhất?
a. Chân giò
b. Thịt ba chỉ
c. Nách thủng
Bảo Nhiên
Xem thêm:
';
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parents('table');
if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td')
{
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net";
Parser.URL = "http://ift.tt/2cgUp4Y";
Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2gUjEK6";
Parser.SITE_ID = 1002966;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();
}
//resize images
if (device_env != 1 && typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}
Let's block ads! (Why?)
"Mình là Phương Nguyễn, thâm niên 4 năm kinh nghiệm thiết kế website và làm marketing, tuy nhiên kể từ 1 năm trở lại đây mình không còn làm marketing nữa, và chỉ tập trung vào viết plugin và giao diện cho Wordpress, nếu các bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ cho những người khác cùng tham khảo, còn nếu muốn thiết kế website hoặc sửa web hay đặt một plugin có chức năng đặc biệt, hãy liên hệ ngay tới Phương"
0 nhận xét:
Đăng nhận xét